Trang chủ   /   Hỏi đáp - Tư vấn   /   Bị sụp mí mắt do chấn thương thì có chữa được không? Thời gian điều trị?
BN Lợi ở Nho Quan - Ninh Bình hỏi: Tôi 60 tuổi bị sụp mí mắt và lác do chấn thương. Xin hỏi nhà thuốc Đông y Sơn Hà có chữa được không? và chữa trong thời gian bao nhiêu lâu? Tôi 64 tuổi, tôi bị cách đây 8 tháng.
Trả lời: Chào Bác, Trường hợp bị chấn thương gây ảnh hưởng dây thần kinh số 3,dây thần kinh số 4 hoặc dây thần kinh số 6 sẽ dẫn đến sụp mí mắt, lác đứng hoặc lác ngang. Nhiều trường hợp bị thương nhẹ, khi điều trị theo tây y sẽ được chỉ định dùng các thuốc bổ thần kinh, hoạt huyết... nhằm nuôi dưỡng và phục hồi thần kinh bị tổn thương, thường sau một thời gian 3 - 6 tháng bệnh nhân có thể tự hồi phục. Mắt mở to trở lại bình thường, triệu chứng lác, song thị cũng dần được cải thiện và khỏi.. Tuy nhiên chấn thương gây liệt dây thần kinh số 3, 4, 6 tổn thương nhiều không hồi phục được bằng tây y thì Đông y là giải pháp để chữa trị sụp mí mất, lác đứng, lác ngang hiệu quả. 
Như trường hợp của bác, đông y Son Hà có thể chữa trị cho bác được theo phác đồ uống thuốc Đông y. Thời gian điều trị thường từ 25 - 30 ngày cho những trường hợp như của bác. Chúc bác sớm hồi phục.

TAGS

BÀI VIẾT LIÊN QUAN